Bpass là ứng dụng đầu tư định cư miễn phí đầu tiên xuất hiện trên thị trường di trú tại Việt Nam. Những tính năng của Bpass đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng trải nghiệm.

Ngay từ khi ra mắt, Bpass đã nhận được nhiều sự quan tâm bởi là ứng dụng đầu tư định cư hiếm hoi trên thế giới được phát triển, nhằm cung cấp cho người dùng giải pháp tối ưu nhất trong việc tìm kiếm và cập nhật thông tin của thị trường đầu tư và định cư quốc tế.

Không chỉ sở hữu một kho thông tin khổng lồ về thị trường đầu tư định cư quốc tế, Bpass còn được tối ưu với những tính năng độc nhất vô nhị dưới đây.

Theo dõi tiến độ đầu tư dễ dàng với tính năng của Bpass

Bpass cho phép người dùng dễ dàng theo dõi tiến độ đầu tư cá nhân của mình ngay trên thiết bị di động vào bất kì lúc nào.

theo dõi tiến độ đầu tư trên bpass

Từng bước đầu tư sẽ được liệt kê rõ ràng kèm theo trạng thái tiến độ. Các thông tin về gói đầu tư như thông tin khách hàng, số tiền đầu tư, ngày bắt đầu cũng như thời gian dự kiến hoàn thành chương trình cũng được thông báo chi tiết trên Bpass.

Chấm điểm hồ sơ 

Ứng dụng đầu tư định cư này sẽ giúp khách hàng tự động chấm điểm hồ sơ cá nhân theo chương trình đầu tư định cư đã chọn.

tính năng độc đáo trên ứng dụng đầu tư định cư Bpass

Chỉ với vài bước nhập thông tin đơn giản, khách hàng có thể biết rõ tình trạng hồ sơ của mình như thế nào, phù hợp với những chương trình nào… Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho khách hàng.

So sánh các chương trình đầu tư di trú

Trong trường hợp nhà đầu tư còn phân vẫn giữa 2 hay nhiều chương trình, tính năng so sánh các chương trình của Bpass sẽ là một giải pháp hoàn hảo.

so sánh các chương trình trên bpass

Theo đó, tính năng này cho phép so sánh tối đa 4 chương trình đầu tư định cư cùng lúc để đối chiếu tổng quan nhằm tìm được chương trình phù hợp nhất.

Từng yếu tố từ giá trị đầu tư cho đến quyền lợi được liệt kê theo dạng bảng sao cho trực quan và dễ hiểu nhất.

Tra cứu thông tin

Một tính năng khá hay khác của ứng dụng đầu tư định cư Bpass phải kể đến tính năng tra cứu toàn bộ thông tin từ xếp hạng hộ chiếu, y tế, giáo dục, thuế đến hướng dẫn thủ tục làm visa, tình hình kinh tế… của các quốc gia trên thế giới.

tra cứu thông tin trên ứng dụng

Bên cạnh đó, các thông tin của từng chương trình đầu tư di trú quốc tế cũng được thể hiện vô cùng chi tiết.

Tương tác với các chuyên gia: Trợ giúp hữu ích từ tính năng của Bpass

Ngoài những tính năng được thực hiện bởi công nghệ cao kể trên, Bpass nâng cấp trải nghiệm tương tác của người dùng khi làm cầu nối, giúp người dùng kết nối trực tiếp tới đội ngũ chuyên gia để nhận được hỗ trợ 24/7 cũng như tương tác trực tuyến trong các sự kiện.

Chưa kể chỉ cần nhấn nút ĐĂNG KÝ tham dự trên màn hình trong mỗi sự kiện của Bpass, khách hàng có cơ hội nhận những phần quà khủng, voucher ưu đãi trực tiếp đến từ các chủ đầu tư dự án và đội ngũ phát triển Bpass.

Hiện tại, Bpass được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng iOS và Android, nhà đầu tư có thể trải nghiệm và tìm kiếm các cơ hội đầu tư định cư trên Bpass tại: App Store và Google Play.