Với nỗ lực nhằm hỗ trợ người dùng tra cứu thông tin và nhận hỗ trợ từ các chuyên gia, ứng dụng định cư quốc tế Bpass đã ra đời, biến giấc mơ đầu tư di trú trở nên dễ dàng, thuận lợi.

Bpass là gì? Tại sao nên cài đặt ứng dụng định cư quốc tế Bpass?

Là một sản phẩm công nghệ sử dụng cho thiết bị di động, Bpass mở ra một thế giới đầu tư định cư thu nhỏ kết hợp nhiều tính năng cho phép người dùng tìm kiếm thông tin và tương tác với chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư và định cư quốc tế.

ứng dụng định cư quốc tế Bpass

Ngay từ khi ra mắt, Bpass đã được lòng người dùng vì nhiều lí do khác nhau.

Trước hết, ứng dụng định cư quốc tế này ghi điểm bởi giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Không mất nhiều thời gian để tìm hiểu các tính năng.

Đồng thời, chỉ với 1 lần chạm, người dùng có thể tham dự các sự kiện, chương trình trực tuyến về đầu tư di trú quốc tế được tổ chức bởi các chuyên gia, vào bất kì lúc nào ở bất cứ đâu. Ngoài ra, những thông tin liên quan đến đầu tư định cư cũng liên tục được cập nhật trên Bpass.

Một số tính năng nổi bật của Bpass

Ứng dụng sở hữu những tính năng vượt trội, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng chỉ với một chiếc điện thoại kết nối internet:

– Cập nhật  so sánh các chương trình đầu tư định cư trên thế giới.

– Chấm điểm hồ sơ của người dùng theo chương trình đầu tư định cư lựa chọn.

– Theo dõi lộ trình xử lý hồ sơ.

– Tra cứu tỷ giá, thuế, visa các quốc gia trên thế giới.

– Xem bảng xếp hạng hộ chiếu, giáo dục, y tế của các quốc gia.

– Đăng ký và tham dự các sự kiện, chương trình trực tuyến một cách dễ dàng.

– Chat trực tiếp với chuyên gia.

Đây đều là những điều đáng quan tâm hàng đầu khi người dùng muốn bắt đầu tham gia lĩnh vực đầu tư di trú quốc tế. Việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp hiểu rõ tình trạng của bản thân cùng độ tương thích với từng chương trình đầu tư. Từ đó có sự điều chỉnh phù hợp, đem lại hiệu quả đầu tư cao hơn.

Đặc biệt, ứng dụng định cư quốc tế Bpass hiện có mặt trên mọi nền tảng di động. Người dùng có thể dễ dàng tải Bpass về điện thoại thông qua App Store hoặc CH Play và sử dụng hoàn toàn miễn phí mọi tính năng.

Cách tạo tài khoản trên Bpass

Sau khi đã tải Bpass về máy thành công, người dùng có thể tạo tài khoản với 4 bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, nhấp vào mục “TÀI KHOẢN” ở góc cuối bên phải màn hình điện thoại

– Bước 2: Nhập thông tin cá nhân bao gồm: Họ và Tên, Số điện thoại, Email và Tỉnh/Thành phố, sau đó nhấp vào nút “TIẾP TỤC”.

– Bước 3: Nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại đăng ký và nhấp vào “XÁC NHẬN”.

– Bước 4: Tạo mật khẩu và Đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản và mật khẩu. Người dùng không cần phải nhập lại các thông tin đăng nhập cho những lần sử dụng sau đó.